Sự đắt giá bên trong những khu đô thị 6 sao Ecovillage SaiGon River ban đầu của Việt Nam - Eco Green Saigon - Căn hộ cao cấp

Sự đắt giá bên trong những khu đô thị 6 sao Ecovillage SaiGon River ban đầu của Việt Nam

Kiến thiết 1 dự án không khó, mà kiến thiết một dự án trở thành tượng trưng của 1 vùng đất, khiến nó đáng sống như một resort nghỉ dưỡng 6 sao nhưng mà vẫn giữ nguyên vẹn hệ sinh thái, văn hóa vùng miền thế hệ là khuynh hướng nhưng mà các chủ tổ chức đầu tư có tầm hướng tới. Tại Ecovillage SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp tục đi theo kim chỉ nam ấy nhưng mà trở thành “phiên bản” cao hơn của chính mình...

TỪ THỊ TRẤN ĐÁNG SỐNG GIỮ VẸN NGUYÊN HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN

Henry David Thoreau (nhà văn, nhà thơ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá không hề bằng khí cụ sắt hay đồng, mà hãy tiêu dùng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và cái tâm thảnh thơi trong dai sức lâu dài”. Ấy cũng là bí quyết mà Ecopark đang dẻo dai, âm thầm thiết kế nên những đô thị sinh thái mang “mã gen” trân qúy thiên nhiên, tôn trọng phiên bản dung nhan trên hành trình kiến tạo biểu trưng sống tại những vùng đất.

Hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark thiết kế khu thị trấn cùng tên ở phía đông Hà Nội, phương pháp đại dương Hoàn Kiếm 15km. Giống như rộng rãi đô thị phồn vinh trên nhân loại đều gắn liền có 1 mẫu sông như Paris, London, Vienne..., khu thành phố Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú xung quanh, là nơi phong thủy biểu trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục đích chất lượng cuộc sống lên bậc nhất, gần 500ha của Ecopark được quy hoạch sở hữu hơn 20% diện tích là mặt nước và cây cối, tỷ lệ xây dựng 21%, tương đương sở hữu các khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ cách thức trọng điểm Hà Nội 25 phút tài xế, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại đô thị sinh thái đẳng cấp, đáng sống nhất miền Bắc lúc chiếm hữu những sản phẩm nhà ở khác biệt được kiến tạo theo kỹ thuật xanh rất dị với không gian mở, rộng thoáng, tràn ngập hơi thở của đột nhiên cùng 4 công viên mênh mang, một triệu cây trồng cộng hệ thống tiện thể ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục vừa đủ.

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ các “bí mật” cho riêng mình nhưng mà ngay cả các cư dân lâu năm cũng chưa biết. Ấy chính là giá trị văn hóa phiên bản địa của vùng cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. không ít chủ nhà vườn đã trở nên chuyên gia cây cối trong thị trấn.

Khác biệt, đông đảo cây tại dự án vốn đã sinh sống tại đây và được chủ công ty đầu tư ươm trồng lại rồi săn sóc theo tiêu chuẩn thế hệ. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Không phổ thông người biết, hằng năm chủ công ty đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để chăm sóc, bảo tồn hệ sinh thái ngẫu nhiên. Các lũ sóc, đàn chim, vịt trời, le le… sống trưởng tốt trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Các rặng cây vẫn xanh rẻ, mướt mát quành năm, ko một ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

TỚI BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TỒN, LỚN MẠNH HỆ SINH THÁI

Cách đây không lâu nhất, tại công trình đang triển khai phía đông sông Sài Gòn, phương pháp nhà thờ Đức Bà 18 km, một “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ tổ chức đầu tư lấy cảm hứng trong khoảng 1 ngôi làng bé đầy hương sắc được vẽ lên bởi vì các loài hoa, gợi xúc cảm về 1 miền nước non mênh mông, trù mật. Trong khoảng “mã gen” xanh đã thành nhãn hiệu, cho đến Ecovillage Saigon River - một bạn dạng cao nhất trong triết lý lớn mạnh thành quả của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng trùng hợp, bảo lưu trị giá bạn dạng địa vẫn ko thay đổi, cảnh quan sinh thái được bảo lưu 1 phương pháp tài hoa.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc phong cảnh cây cối tại Ecovillage Saigon River chia sẻ thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên với hệ sinh thái ngẫu nhiên rực rỡ. Trong công đoạn lớn mạnh, chúng tôi đề cao việc bảo tàng và vững mạnh những cái cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tồn nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại phong cảnh và quy hoạch bậc nhất nhân loại LJ - Asia: Đây là 1 "bài toán khó" từ chủ công ty đầu tư nhưng tổ chức đầu tư đã sở hữu phương án: “Sự tiên phong ko đến trong khoảng việc chúng ta đi trồng cây và xây cất môi trường, mà tới từ việc chúng ta bảo vệ hệ sinh thái vùng miền, không có cây nào bị chặt đi, không mang hòn đá nào bị di dời để đảm bảo cục bộ hệ sinh thái nơi ấy, thực từ vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp tục sinh sống và phát triển".

Ko chỉ giữ nguyên lành hệ sinh thái, Eco village Sai gon River định hướng trở nên biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao mang những tham số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua công trình, mật độ xây cất toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và khác biệt, chủ tổ chức đầu tư dành hàng ngàn tỷ đồng để vững mạnh tổ hợp trị liệu lớn nhất trên thị phần bất động sản Việt Nam.

Khác lạ, nhà cung cấp quản lý và trông nom căn hộ lúc chủ nhà đi vắng cho tới thứ tự điều hành bảo trì nghiêm ngặt bởi chính những thương hiệu nghỉ dưỡng bậc nhất cung cấp là điểm hay khác lạ của mô hình bất động sản hàng hiệu sẽ được cung ứng tại Eco Village SaiGon River.

Theo đấy, tập thể cư dân được cung ứng dịch vụ quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra phong cách sống thượng lưu hoàn toàn thế hệ, có một không hai. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mạng phong cách sống” và phân tích xu hướng này sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản hạng sang, xịn trong thời gian tới nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã tăng sắp gấp đôi từ thời gian trong khoảng năm 2017 tới năm 2022. Dự đoán tới năm 2027 báo cáo này sẽ gần chạm mốc 1.300, thêm 22% so có ngày nay, và tương đương mức nâng cao 122% trong vòng 10 năm.

Sở hữu thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước nối tiếp triết lý tăng trưởng lạ mắt của nhà sáng lập Ecopark tại nơi với nhu cầu về không gian sống chữa lành to như Tp.HCM. Không chỉ là 1 công trình bất động sản thông thường, Ecovillage Saigon River kỳ vọng mang đến trải nghiệm tận hưởng sự gắn kết với đột nhiên, sự coi sóc cả thân-tâm-trí trong 1 môi trường sống xuất sắc cho cư dân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ đặt mua

ĐĂNG KÝ
ĐẶT MUA CĂN HỘ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin