Khát khao kiến tạo biểu tượng thế hệ mới của nhà sáng lập Ecopark tại Đông Sài Gòn - Eco Green Saigon - Căn hộ cao cấp

Khát khao kiến tạo biểu tượng thế hệ mới của nhà sáng lập Ecopark tại Đông Sài Gòn

Trước khi đặt chân đến miền Nam với Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại đa dạng dấu ấn trên thị trường, không chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, mà còn trên thị trường nhân loại vì những quà tặng quốc tế danh giá, trở thành 1 trong các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

THỨC TỈNH VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong những tổ chức đầu tư tiên phong lựa chọn khu đất phía đông lối vào Thủ đô để phát triển dự án đầu tay. Trên khu đất rộng gần 500 ha, bí quyết hồ Hoàn Kiếm 15 km, có tổng vốn đầu tư ước tính gần 10 tỉ đô la Mỹ, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên khu dân cư xanh to bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện vững mạnh BĐS phải dựa trên một tình ái mà cũng phải dựa trên 1 hạ tầng khoa học, với tư duy sáng tạo. Theo đó, thành công đối sở hữu một nhà lớn mạnh BĐS ko thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng phổ thông càng tốt, mà bằng những ô cửa sổ sáng đèn lúc về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm cho được điều này, kế bên các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn kết hợp sở hữu những "ông lớn" bậc nhất thế giới về nhân tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để sở hữu về cho cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Đến giờ, lúc nói đến Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý nhận định rằng đây là 1 trong những nhà sáng lập BĐS trước nhất "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong ấy sở hữu Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống luôn thể ích đẳng cấp tại Khu thành phố Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, tìm hiểu trên tin báo về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng phát triển của chủ tổ chức đầu tư khu chọn lọc điểm đấy là đúng; ko chỉ là một khu phong cảnh vô cùng đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần nhộn nhịp, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà công ty đầu tư tạo ra kinh doanh tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, P.Chủ Tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tin báo, rằng sau hơn một thập kỷ kể từ ngày Ecopark được xây cất, huyện đã "lột xác" thành 1 thành phố hiện đại đương đại mang điểm thu hút là các đại Dự án thị trấn và hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, là điểm tới của nhiều nhà đơn vị đầu tư cả trong và ngoài nước.

ko gian bỗng dưng xanh mát tại Ecopark

Thực tại cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện hạ tầng liên lạc kết nối với đại đô thị Ecopark rất thuận lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lộ trình từ Ecopark đến trung tâm Hà Nội có hai lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra đường 5B. Ngoài ra, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối có con đường vòng đai 2, cư dân với thể rút ngắn thời gian vận động tới nội đô….

Ngoài ra, theo Quy hoạch phân khu thành phố sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá bán trị của KĐT Ecopark lên 1 tầm cao mới.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ trọng đô thị hoá tại huyện Văn Giang, Hưng Yên nâng cao gấp 7 lần trong khoảng 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 cùng lúc giúp thăng hạng đô thị từ dòng 5, định hướng phát triển lên chiếc 3 vào năm 2025; góp phần nhiều vào việc tăng tỷ lệ thành phố hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh giấc dịch chuyển dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, nhà cung cấp gắn với phát triển đô thị xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

NHANH CHÓNG PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT LẠ

Sau chiến thắng của KĐT Ecopark - khu đô thị sở hữu xây cất cảnh quan đẹp hàng đầu quả đât, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền tảng tại Hải Dương có đại thị trấn mang tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được phân tích là tiêu biểu, góp phần thay đổi dung mạo địa phương. Sự hình thành của khu đô thị EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời khắc khánh thành cây Long Hải - nối khu thành phố Ecorivers mang trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện lãnh đạo tỉnh nhận định là 1 trong những cây cầu đẹp nhất tỉnh giấc, khiến bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn phủ xanh một vùng TP.Vinh, Nghệ An sở hữu đại thị trấn Eco Central Park, rộng sắp 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để tạo dựng mảng xanh, mặt nước.

Theo những chuyên gia, trước thực tiễn Nghệ An đang thiếu môi trường sống, hưởng thụ nhà sản xuất và cơ sở vật chất lưu trú 4 - 5 sao, thì sự mang mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép tuyệt vời nâng tầm hưởng thụ nghỉ dưỡng - giải trí tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG CÔNG TRÌNH LIÊN TIẾP THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI QUA CÁC NĂM

Sau đa dạng công trình định vị thương hiệu, giới chuyên gia BĐS đánh giá cao chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark và những người chọn lựa Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc mức giá của những công trình trong đại thành phố liên tục nâng cao chóng mặt.

Ví như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán với giá 45-55 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 với giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách thức đây 4 năm, phân khu vi la đảo với giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện nay phân khu này đã tăng lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, tầm giá thế hệ liên tiếp được thiết lập. Nếu như năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay sở hữu căn được chuyển nhượng mang giá 100 triệu/m2…

KIẾN TẠO TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC NHẤT NAM TIẾN

Vừa mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị trường BĐS miền Nam biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Phân tích thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Với diện tích hơn 55 ha, nằm tại cửa ngõ giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách thức nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được vững mạnh theo mô hình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu sở hữu phân khu biệt thự khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi vì một trong các nhãn hàng khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Bên cạnh những yếu tố sinh thái trở nên "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm 1 bước trong hành trình tạo dựng tổ hợp trị liệu lớn hàng đầu trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống một thể ích đẳng cấp tại EcoVillage

Có sự tổ chức đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang bất biến lại định nghĩa về môi trường sống và tạo ra một hưởng thụ xanh lành đích thực cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ doanh nghiệp đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng đến từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng hot, EcoVillage

Ngoại giả, Eco Village SaiGon River còn xây dựng 5 trung tâm trị liệu, bình phục và thẩm mỹ phổ quát, cung cấp các phương pháp trị liệu trong khoảng spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trọng điểm này không chỉ đem đến sự hồi phục và cân bằng cho thân thể, nhưng mà còn nâng cao mức độ thuận tiện về chăm sóc sức khỏe hoàn toản trong cộng đồng lên tầng mức thảng hoặc thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ đặt mua

ĐĂNG KÝ
ĐẶT MUA CĂN HỘ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin